Cách giải nén file rar?

chỉ em cách giải nén file rar ạ. Em ngu mấy cái công nghệ nên làm mãi không được.

NGO THANH DAT
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn,

Bạn vào http://www.rarlab.com/download.htmđể tải phần mềm Winrar nhé. Sau đó bạn cài vào máy. Sau khi cài xong, bạn cứ click chuột phải vào file rar, chọn Extract file... là xong :). Thân

Vu Thao
Trả lời 9 năm trước

Mình hóng cùng với, :d Mình cũng gặp vấn đề này mà không biết làm.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Bạn kích chuột phải vào file rar có cái chữ extract file ý, chọn vị trí để giải nén là xong.