Cho mình hỏi chuyển tiền từ tài khoản trong vật giá ra bảo kim thế nào nhỉ?

Chuyển tiền

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Tiền trong tài khoản Vật Giá chỉ dùng để sử dụng các chức năng trên Vật Giá được thôi chứ không chuyển sang Bảo Kim được đâu bạn ạ.

Hoàng Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

The thi kiem tien lam gi ban nhi. Co nap the dien thoai duoc khong vay ta?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lsmd01

The thi kiem tien lam gi ban nhi. Co nap the dien thoai duoc khong vay ta?

Tiền kiếm được trên vatgia.com bạn có thể dùng để đăng tin rao vặt siêu VIP, VIP, up tin lên đầu, ... và còn nhiều dịch vụ khác của Vật Giá. Nói chung là tiền kiếm được trên Vật Giá bạn chỉ có thể tiêu vào những dịch vụ trên Vật Giá thôi.