Cho hỏi doanh số(% tổng doanh thu) qua thương mai điện tử của Website vật giá trong tháng trước.(trung bình mỗi tháng)

[:)]
Fujiwara Tatsuya
Trả lời 16 năm trước
Bác hỏi vô duyên chết đi được, đời nào có chuyện người ta tiết lộ doanh thu ra cho bác chứ [:D]
Trả lời 16 năm trước
nhiều lắm... muốn biết thì lên trụ sở công ty hỏi đi.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Ối tớ chỉ bạn cách này nhá! Bạn nhìn vào cuối trang vật giá ấy. Có thông tin đầy đủ về Vật giá, bạn liên hệ trực tuyến với người hộ trợ trực tyến ấy, có lẽ sẽ có kết quả chứ đưa lên đây. Khó biết lắm[:-SS]
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Xem ra khó trả lời nhỉ [:D]
Lê Đăng Hoàn
Trả lời 16 năm trước
Chắc bác này định lập trang web để cạnh tranh với vatgia.com đây. Bà con có ai biết thì đừng nói nha ... ơ thế nhưng mà ... chính xác là bao nhiêu nhỉ HEHE![:-P]