Tin trả lời liên tục bị xóa không rõ nguyên nhân?

Em không hiểu sao rất nhiều câu trả lời của mình trong các mục hỏi đáp liên quan đến đồ gỗ nội thất, bàn ghế nhà hàng cafe liên tục bị xóa mà không rõ nguyên nhân, lúc mới đăng thì có hiển thị nhưng sau đó thì không thấy đâu, trong mục quản lý hỏi đáp cũng không thấy.

Cụ thể là trong mục hỏi đáp "Mua bàn ghế nhà hàng, cafe ở đâu" của mem dogonamlong, "mua bàn ghế nhà hàng, quán ăn, cafe ở đâu rẻ mà đẹp" của mem giatoctruong. Nếu câu trả lời của em vi phạm về quảng cáo thì có rất nhiều thành viên khác cũng như vậy nhưng họ không bị xóa tin, thậm chí dogonamlong tự đăng tin hỏi đáp rồi tự trả lời để quảng cáo đến nỗi 1 mem có comment là "quảng cáo quá lộ liễu" mà vẫn không bị làm sao.

Việc này em đã từng đăng hỏi đáp " tin trả lời không hiển thị" nhưng vẫn không có câu trả lời thỏa đáng. Em rất bức xúc vấn đề này vì làm mất rất nhiều time, công sức và giống như mình bị phân biệt đối xử. Mong admin cho em câu trả lời thỏa đáng!!!

ThankS!

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Những tin quảng cáo đều bị xóa mà ko báo trước bạn nhé, những câu trả lời quảng cáo lộ liễu còn tồn từ những năm trước mình sẽ tìm lại và xóa hết bạn ạ. Rất mong bạn thông cảm và thực hiện đúng quy chế HĐ.