Tại sao ban quản trị Vatgia.com lại cứ xóa câu trả lời của tôi mà không thông báo gì cả?

Tôi mới tham gia trên Vatgia được vài ngày, tôi có một số câu trả lời cho 1 vài topic, khi kiểm tra lại vào ngày hôm sau lại không thấy nữa? Tại sao vậy?

Nếu nội dung trả lời không hợp lý sao không thấy nhắc nhở qua tin nhắn?

Mong ban quản trị Vatgia giải đáp giúp!

Cám ơn!

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, do một ngày có rất nhiều câu hỏi từ các thành viên trong trang Wed gửi đến nên trang Wed luôn cập nhật những bài mới nhất, còn bài của bạn tất nhiên là vẫn còn nhưng nó bị đẩy xuồng phía dưới hoặc đẩy sang trang khác, nếu bạn muốn xem lại thì tôi mách bạn cách nhanh nhất là bạn vào thông tin cá nhân ( ở phía dưới chỗ tài khoản của bạn ý) bạn nhấn vào đó, rồi để ý đến 2 dòng cuối cùng thì sẽ có phần những câu hỏi mà bạn đã đăng hoặc những câu mà bạn đã trả lời.

thu
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Nhưng câu hỏi đáp của bạn bị xóa đi vì mắc những lý do sau:

- quảng cáo quá nhiều

- Văn bản dùng từ ngữ thiếu văn hóa

- Trả lời không xác thực với mục đích câu hỏi..

Mình mong bạn khi đăng hỏi đáp trên vatgia nên tránh những trường hợp trên thì câu hỏi đáp của bạn sẽ ko bị xóa

chúc bạn sức khỏe!