Vat giá ơi, sao cụm từ CẢM ƠN lại giấu tiệt đi thế?

Sau mỗi lần trả lời câu hỏi, các bạn muốn cảm ơn nhau nhưng k phải bạn nào cũng mò ra chữ cảm ơn. Sao vật giá k cho nó hiện ra như các tính năng khác. Hứt hứt

Chita
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại chính sách cảm ơn chỉ có người đặt câu hỏi mới có thể cảm ơn những người trả lời trong topic hỏi. Do đó chỉ mình người hỏi nhìn thấy cảm ơn bạn ạ. Chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh lại vấn đề này trong thời gian tới để có thể hoàn thiện tính năng tốt nhất.

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Việc chỉ dành cho người hỏi bấm cảm ơn thì k cần phải bàn cãi rồi. Nhưng sao k cho nó hiện ra mà lại để nó ẩn mình như thế?