Tại sao vật giá chỉ cho phép đăng 1 tin miễn phí / ngày?

Tại sao vật giá không cho phép đăng tin miễn phí như nhiều trang web khác. Nếu cho đăng tin như vậy có phải sẽ thu hút lượng người đăng tin nhiều hơn không. Số lượng cho phép đăng tin miễn phí của vật giá chỉ là 1 tin / ngày. Tại sao lại như vậy? [:)]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mình đoán có lẽ là để tránh tình trạng spam tin. Và hiện nay số member của vatgia.com cũng rất nhiều , nếu đăng tin free nhiều quá thì sẽ rất khó quản lý và lưu trữ tin.
Khương
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ như vậy là để dễ kiểm soát và như thế thì chất lượng tin tức sẽ tốt hơn. Nếu như ai cũng đăng tin tùm lum thì biết đâu mà tìm [:)]
Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Hiện tại vât giá chỉ cho đăng 1 tin free 1 ngày là để tránh tình trạng các member lạm dùng để spam .

1 tin đăng cũng chỉ mất có 500VND nên chi phí bỏ ra vẫn hợp lý mà bạn .

Chúc bạn thành công cùng vật giá