Học nghề gì hot nhất hiện nay tại Đà Nẵng

Em là thanh niên vừa đủ 18 mới tốt nghiệp Trung học phổ thông, học lực cũng tầm thường thôi, cũng đủ để đậu tốt nghiệp. Thi xong cũng ra Đà Nẵng xin đi làm công nhân mấy tháng ni. Thấy bạn bè đứa nào cũng đi học đại học với cao đẳng hết rồi. Nhiều khi cũng thấy tủi thân mấy bác ạ. Rồi lại nghĩ chứ bộ mình đi làm công nhân suốt cả đời sao hả trời. Cái giờ em tính đi học cái nghề gì đó, để tương lai tương sáng hơn chút. Mấy anh/chị cho em lời khuyên với, học nghề gì bây giờ ạ?

Khôi Huỳnh
Trả lời 7 năm trước

Em ơi học đại học, cao đẳng ra trường cũng đi làm công nhân thôi em à,
trong khi em làm công nhân sớm hơn nó, khi nó vào làm công nhân là lúc
đó em lên tổ trưởng hay gì gì rồi, cũng ok chứ bộ.

Em ơi học đại học, cao đẳng ra trường cũng đi làm công nhân thôi em à, trong khi em làm công nhân sớm hơn nó, khi nó vào làm công nhân là lúc đó em lên tổ trưởng hay gì gì rồi, cũng ok chứ bộ.

Hải
Trả lời 7 năm trước
tổ trưởng giấc mơ xa xôi :(
Thắng
Trả lời 7 năm trước

Mình nè, cần gì phải học đại học hay cao đẳng hả bạn, đi học nghề cho lành, thời buổi này toàn COCC không à, mình không có vé đâu mà mình nghĩ bạn cũng như mình thôi ^^

Hải
Trả lời 7 năm trước
Chuẩn luôn, mà bạn đang học nghề gì á?
minh nguyen
Trả lời 7 năm trước

Mình học sữa chữa ô tô đó bạn, học đi rồi chúng ta ra mở gara mần giàu. Hí hí

minh nhat
Trả lời 7 năm trước

Chào thanh niên 18+, nếu em học sữa chữa ô tô thì nên học về điện ô tô đi em, chứ học về sơn thì độc, máy gầm thì nặng lắm. Anh làm máy gầm nè, có bữa vác cái bánh xe muốn trẹo cả lưng. Học điện đi chú. Hơn nữa lương cao nữa chú.

Hải
Trả lời 6 năm trước

Học điện ô tô thì học ở đâu vậy ạ? Em đang ở đà nẵng.
Khôi Huỳnh
Trả lời 6 năm trước
Xin vô vừa học vừa làm ở mấy gara đó em.
thành công nguyễn
Trả lời 6 năm trước
Tui thấy xin vô mấy gara cũng ok, với điều kiện phải chịu khó, bớt sỉ diện, với phải tự học hỏi thì mới được, chứ mới vô bắt đi rửa xe thay nhớt là nản liền ko theo được đâu mấy thanh niên à. Rảnh thì họ chỉ, họ ko chỉ thì tự ngó, ngó rồi nhớ rồi học, mà ko chịu ngó họ làm thì say bấy bay. Tháng chủ gara thương thì cho 1tr hay 2tr gì đó tiêu thôi. Mà cũng hên xui, tui nhớ khi tui đi học nghề tại gara thì tháng chủ cho 500k chớ mấy.
Hải
Trả lời 6 năm trước
Ôi, vậy có chỗ trung tâm hay trường nào dạy không ạ? Vì em muốn vừa đi học vừa đi làm để có thu nhập cũng như trang trải giúp gia đình nữa.
Khôi Huỳnh
Trả lời 6 năm trước
Đà Nẵng không có chỗ nào dạy đâu, chủ yếu xin vô gara học nghề, mà cũng khó xin vô lắm :p
nguyễn long
Trả lời 6 năm trước
Ở Đà nẵng à, hôm qua chú đi ngang qua mới thấy chỗ Võ Văn Tần hình như có dạy đó con, con tới hỏi thử xem sao.
minh nhat
Trả lời 6 năm trước
Chỗ Võ Văn Tần là trường ispace đó thanh niên. Hỏi chị google biết ngay địa chỉ chính xác ấy mà.
Hải
Trả lời 6 năm trước
Có ai học ở đây chưa mọi người, cho em xin ý kiến với ?
Khôi Huỳnh
Trả lời 6 năm trước
Chỗ này dạy thực hành, hướng dẫn cũng tận tình, thấy chỗ công ty mình cũng hay qua đây tuyển kỹ thuật
Xuân Huỳnh
Trả lời 6 năm trước
Học cũng được lắm đó bạn, thằng em mình nó học nghề máy tính ở đây, thấy có nhiều chính sách hỗ trợ, làm chưa được thì cho học lại, bằng cấp cũng ngon lành