Tôi muốn tin rao vặt của mình thật nổi bật, tôi phải làm gì?

pq
Trả lời 12 năm trước

Để tin rao vặt của bạn thật nổi bật và có mặt trên top đầu google Vatgia.com khuyên bạn đăng tin rao vặt VIP, siêu VIP, siêu VIP dính.. Khi bạn sử dụng những dịch vụ trên ngoài việc tin rao vặt được nổi bật trên Vatgia.com thì tin của bạn sẽ được xuất hiện rất nhiều trang khác thuộc Vatgia,com. Điều đó sẽ làm cho tin của bạn có kết quả cao hơn trong Google vì Google bot crawl vatgia.com với tần suất lớn và đánh giá rất cao link nào được xuất hiện nhiều, thường xuyên.

Hướng dẫn đăng tin rao vặt
Hướng dẫn đăng rao vặt VIP
Hướng dẫn đăng rao vặt siêu VIP