Cách sửa "danh mục" trong tin rao vặt đã đăng ?

Mình muốn sửa đổi tin rao vặt đã đăng từ danh mục này sang danh mục khác thì làm cách nào?

Ví dụ:

Mình đã đăng tin "Hộp test kiểm tra độ pH" trong Rao vặt>Công nghiệp, xây dựng>Vật tư, thiết bị công nghiệp>Thiết bị đo, kiểm tra>Dụng cụ đo khác

Mình muốn sửa tin "Hột test kiểm tra độ pH" vào trong Rao vặt>Công nghiệp, xây dựng>Hóa chất>Hóa chất công nghiệp

Vui lòng hướng dẫn giùm mình.

Cám ơn & chúc sức khỏe!

Đăng Văn Hùng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Cậu hỏi của bạn vatgia.com trả lời như sau:

Hiện tại vatgia chưa có chức năng chuyển mục, chức năng này đang được hoàn thiện chưa đi vào sử dụng được, nên bạn vui lòng đăng lại tin vào mục bạn định chuyển.

Thanks bạn!

Chúc bạn kinh doanh hiệu quả