Tôi có đăng tin rao vặt gia sư và đóng phí để up bài lên đầu nhưng không có kết quả????

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Bạn đã dùng hình thức up bài lên đầu nào vậy? Nếu bạn chọn up lên đầu thì tin rao vặt của bạn sẽ được đưa lên đầu danh sách các tin rao vặt trong chuyên mục đó ngay lập tức (nhưng dưới các tin dính). Nếu bạn chọn tự động up, thì mỗi lần up sẽ cách nhau một khoảng thời gian do bạn chọn. Cứ sau mỗi khoảng thời gian đó, tin của bạn sẽ được đẩy trở lại lên đầu danh sách một lần.

Nếu bạn còn thắc mắc, có thể chat với nick hỗ trợ rao vặt của Vật Giá (Yahoo: hotroraovat1) để được giải thích rõ hơn cách sử dụng.