Sao gian hàng của True-X condom chờ duyệt lâu quá?

Vui lòng cho biết có vấn đề gì mà gian hàng bao cao su True-X chờ duyệt lâu quá. Nếu có điều chỉnh thì cho biết để chúng tôi điều chỉnh. Thanks

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang chờ duyệt sản phẩm hay là gian hàng?

Về gian hàng thì hiện mình thấy gian hàng đã chạy rồi, còn về sản phẩm cũng đã được hiện 2 sản phẩm.

Bạn nên nhập ít nhất 6 sản phẩm lên gian hàng nhé.

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Liên hệ:

Hoài Thanh - 0914632289

YahooId & SkypeID: thanhnh_vatgia

Mail: thanhnh@vatgia.com

Bao cao su chính hãng True-X
Trả lời 12 năm trước

Cám ơn bạn vì đã trả lời. Nhưng khi mình đăng nhập thì thấy hiện lên pop-up "Gian hàng đang chờ duyệt" từ mấy ngày nay nên thông tin chỉ thể hiện trong gian hàng, không thể tìm kiếm trong vatgia.com.

Thanks

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của TrueX_condom

Cám ơn bạn vì đã trả lời. Nhưng khi mình đăng nhập thì thấy hiện lên pop-up "Gian hàng đang chờ duyệt" từ mấy ngày nay nên thông tin chỉ thể hiện trong gian hàng, không thể tìm kiếm trong vatgia.com.

Thanks

Gian hàng có tối thiểu 6 sản phẩm đã được duyệt thì mới được coi là gian hàng đã được duyệt bạn ạ.
Lưu Quang Chinh
Trả lời 12 năm trước

bạn nên đăng đủ 6 sản phẩm (6 topic), thì VG mới duyệt cho bạn được. Nhớ là đăng tiêu đề đúng cú pháp nhé

Tên sp + model +tên công ty hoặc tên sp + model. đăng không đúng thì phải đăng lại từ đầu, mệt lắm, mình đã bị rồi, chia sẻ kinh nghiệm vs bạn thôi.

Chúc bạn thành công

Bao cao su chính hãng True-X
Trả lời 12 năm trước

Chúng tôi chỉ mới có 2 sản phẩm để kinh doanh thì sao?

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Thế thì hơi khó, vì quy định của Vật Giá đặt ra là như vậy. Bên bạn mới có 2 sản phẩm để kinh doanh, thì có thể đăng các sản phẩm cùng loại nhưng khác màu sắc chẳng hạn.

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Nguyễn Hoài Thanh

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 8, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website:www.vatgia.com

Di Động:0914 63 22 89- Y!m or Skype :thanhnh_vatgia

dao hai nam
Trả lời 8 năm trước
bao cao su, thuốc phá thai công ty dược medico. http://medicohaiphong.com/san-pham/bao-cao-su ship toàn quốc. uy tín chất lượng
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 8 năm trước

Hỗ trợ tư vấn bán hàng hiệu quả trên Vật Giá tư vấn miễn phí, Gian hàng đảm bảo, Rao Vặt (Vip, Siêu Vip Siêu Vip Dính), Banner, Email marketing, SMS marketing,.....

Liên hệ ngay

Mr THẢO

ĐT:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:vanthao.do1988@gmail.com - hcm.thaodv@vatgia.com