Sao gian hàng của tôi luôn ở trạng thái chờ duyệt?

Tại sao gian hang cua toi mai o trong trang thai cho xet duyet

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Gian hàng ở trạng thái chờ duyệt là do 1 trong 2 lý do: Thông tin của bạn chưa điền đầy đủ, hoặc là do trong gian hàng chưa có đủ số lượng (6) sản phẩm được duyệt. Nếu đáp ứng đủ hết cả 2 điều kiện đó thì gian hàng của bạn sẽ được duyệt thôi.

Nguyễn Thái Thịnh
Trả lời 12 năm trước

mình điền full thông tin mà chờ dài cổ có dc duyệt đâu.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thinhhcmut

mình điền full thông tin mà chờ dài cổ có dc duyệt đâu.

Mình thấy gian hàng của bạn mới nhập được có 3 sản phẩm. Vatgia.com quy định là phải nhập tối thiểu 6 sản phẩm (được duyệt) thì mới được xác nhận gian hàng cơ bạn à.
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn ,

Anh Hà trả lời khá đầy đủ , nếu ban cần hỗ trợ và biết thêm thông tin nào thì liên hê mình nhé.Mình sẽ hỗ trợ thêm cho bạn nhé.

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Email :hcm.tuanm@vatgia.com
Phone : 0906.009.096 – 098.3030.998

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com