Cho em hỏi là chuyển tiền Marketing sang tài khoản khác được không ạ?

Do nạp nhầm tài khoản marketing nến muốn chuyển chuyển số dư marketing từ tài khoản này sang tài khoản khác được không ạ

BQT vatgia.com
Trả lời 6 năm trước

Vatgia.com xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến quý khách đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Trong trường hợp quý khách nạp nhầm tài khoản, BQT vatgia.com sẽ hỗ trợ chuyển lại số tiền đó về đúng tài khoản quý khách yêu cầu theo quy định của sản.

Vatgia.com sẽ kết nối đến quý khách trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn!