Làm sao để tạo một đường link kick vào trang web khác từ bài viết của mình?

Xin ban quản trị chi giúp tôi cách đưa một đường link vào bài viết và có thể kick ngay trong bài viết.Ví dụ như khi đưa tên trang web nào đấy vào khi đưa chuột đến là co thể kick ngay vào đó.Mong ban quan trị trả lời jup. Xin cảm ơn!

Kiều Hữu Thọ
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần dẫn đường link đó vào bài viết của bạn, k thì bạn chọn chuột phải vào byberlink rồi chèn địa chỉ web mà bạn muốn dẫn đến ^^

Đặng Thanh Quang
Trả lời 11 năm trước

bạn bôi đen phân văn bản chèn, sau đó chon chèn và thay đổi liên kết>bạn dán liên kết đã copy sãn vào oochenf rồi ok.đây là ví dụ bạn nhé.Dây cáp điện

Phạm Tiên Hoàng
Trả lời 11 năm trước

hieu chet lien, Cac ban huong dan chi tiet duoc khong

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

manh quynh
Trả lời 10 năm trước

ad mới chèn đc. có phải ý bạn là. 1 bài viết dạng abc ( vào đây ) abc ..( vào đây ) là link không

Trả lời 8 năm trước
http://www.canhom-onequan7.com/
ví dụ ban vô đây mà xem
le quang thien long
Trả lời 7 năm trước

mình chèn có được đâu @@ https://rivergatevn.blogspot.com/

Tiến Thành
Trả lời 6 năm trước

Có phải ý bạn là chèn link vào bài viết giống như của mình. bếp công nghiệp. Nếu đúng gửi vào mail : tienthanh11092@gmai.com. Mình sẽ hướng dẫn

Apollo-vn
Trả lời 6 năm trước

Apollo Việt Nam áp dụng chính sách thu mua các loại bình ắc quy cũ đã qua sử dụng, không thể tái chế, không thể phục hồi, ắc quy cần thanh lý với mức giá cao và nhiều chế độ ưu đãi.

Các loại bình ắc quy cũ chúng tôi thu mua bao gồm:
– Thu mua bình ắc quy viễn thông, mua bình ắc quy cũ của UPS
– Thu mua bình ắc quy xe điện, xe chở khách trong các khu du lịch, khu resort
– Thu mua bình ắc quy cũ trong sân golf, bình ắc quy cũ xe gôn
– Thu mua bình ắc quy xe nâng hàng, ắc quy cũ xe nâng người lên cao
– Mua các loại ắc quy chì – axit, ắc quy tải, ắc quy khởi động
– Mua các loại ắc quy hỏng, không thể sử dụng, không thể phục hồi
– Mua bình ắc quy công nghiệp các loại…
Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn cách xử lý đồng thời thu mua với giá cao nhất.
– Nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng
huỳnh hữu hạnh
Trả lời 4 năm trước
http://bit.ly/2VoLAM6
click cái kím cho nhanh