Khách hàng hợp kí hợp đồng quảng cáo banner thì được hỗ trợ gì về thiết kế? Quy cách thiết kế banner như thế nào?

Doanh nghiệp muốn được giải thích rõ về việc thiết kế và, các quy định cho việc thiết kế.
Gafield
Trả lời 15 năm trước
Các khách hàng kí hợp đồng quảng cáo trên 3 tháng, hoặc các vị trí đặc biệt thì được thiết kế banner miễn phí. Nội dung thiết kế được bên công ty ghi rõ bằng văn bản và gửi cho nhân viên quảng cáo của Vật Giá. (chú ý thời gian chỉnh sửa , thay đổi nội dung không quá 3 lần). Các hợp đồng không nằm trong trường hợp trên thì tự thiết kế hoặc phải trả phí theo quy định thiết kế của Vatgia. Chi phí banner trái (170x100 pixcel), phải (150x100 pixcel), topbanner giá: 300.000 VNĐ. (Dung lượng không vượt quá 30Kb). Banner trung tâm (600x80 pixcel): 400.000 VNĐ (Dung lượng không vượt quá 100 Kb). Nội dung quảng cáo phải phù hợp với thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ đăng bán, không có tính truyền bá hình ảnh, văn hóa cấm theo quy định của pháp luật. Và phải được bô phận kiểm duyệt thông tin của vatgia chấp thuận.