Làm thế nào để kinh doanh hiệu quả trên Vatgia.com?

Xin kính chào các anh chị,

Xin mời các anh chị đưa ra những vấn đề mà mình đang gặp phải hoặc mình đang quan tâm trên Vatgia.com để tất cả có thể cùng tham gia thảo luận, trao đổi và đưa ra phương án tốt nhất.

Với mong muốn có thể trợ giúp phát triển công việc kinh doanh của các anh chị, tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các anh chị.

                                                             Chân thành

                                                            Lưu Văn Thông

kar
Trả lời 13 năm trước

Em định mở một gian hàng trên vatgia.com vậy làm thế nào để bán hàng hiệu quả trên vatgia.com ạ? Ai có kinh nghiệm gì có thể chia sẻ với em không ạ? :

Tôi xin chia sẽ một số ý kiến như sau :

1. Bạn nên thiết kế gian hàng thật bắt mắt, hình ảnh, lời chào thật ấn tượng.

2. Tùy theo chi phí đầu tư, bạn nên sữ dụng thêm những DV cộng thêm của Vật giá theo thứ tự sau :

- Up bài lên đầu

- Chức năng đăng tin VIP

- Chức năng đăng tin sêu VIP

- Sử dụng DV SEO để nâng cao hiệu quả tìm kiếm khi KH tìm thông tin trên google.

3. Nếu sản phẩm của bạn không Độc, không phải hàng hiếm mà là những sản phầm đang dc yêu chuộng, hot trên thị trường, khi khách hành hỏi giá, bạn nên cân nhắc báo giá thật vừa phải. không nên báo giá quá cao. vì khi KH tìm giá trên mạng đồng nghĩa họ đang SHopping giá.

4. Hàng hóa phải đúng chất lượng, giao hàng phải uy tín, đúng như cam kết. Bởi vì khi một Kh lần đầ mua sp của bạn, ấn tượng ban đầu rât quan trọng. Vì họ có thể giới thiệu nhiều bạn bè mua hàng của bạn. Cho nên nếu bạn khéo léo khai thác đựoc ở những người này hiệu quả bán hàng của bạn sẽ tăng bất ngờ.

5. Luôn cập nhật nhều SP mới, đáp ứng dc nhu cầu của thị trường.

Chúc bạn thành công!!

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn tới bạn thông tin này bạn có thể tham khảo nhé

"Tham gia các sàn giao dịch như vatgia.com; chodientu.vn nó cũng giống như các bạn bán hàng ở ngoài thị trường, có cửa hàng riêng, có chợ, siêu thị và trung tâm TM thì ta tưởng tượng trong internet cũng vậy. bạn có thể đầu tư riêng cho mình 1 website riêng, càng đẹp càng trau truốt, chi phí lớn giống như cửa hàng mặt phố được đầu tư. Nhưng chỉ những ai đi qua khu phố đó mới biết tới anh chị nếu anh chị ko quảng cáo rầm rộ trên tivi, báo đài.. Chỉ những người biết website của anh, chị mới vào site của anh chị thôi. Dễ thấy tập khách hàng của website riêng là hạn chế nếu công tác truyền thông ko tốt.Nhưng tại sao tronng truyền thống vẫn có chợ và có siêu thị thậm chí là trung tâm TM? một ông có cửa hàng ở chợ có bao giờ đặt gian hàng ở trung tâm thương mại như VINCOM ko? hiển nhiên là không. Vật giá hay chodientu hiện nay cũng hoạt động như mô hình Trung tâm TM vậy, thuê cửa hàng mất phí được hưởng dịch vụ và công cụ có sẵn. Và các giao dịch giữa người bán - mua được họ đứng giữa đảm bảo. Điều này là quan trọng. Còn tất nhiên, trong một trung tâm TM truyền thống còn có gian hàng bán đươc rất đông, có gian hàng thì ko bán được do vị trí của họ thuê ko tốt, nhân viên cửa hàng không nhiệt tình, giá sản phẩm cao..thì trong internet cũng vậy thôi. Bạn muốn bán được hàng trên sàn Vatgia.com hay chodientu.vn thì bạn phải chăm chỉ cập nhật gian hàng, đẩy nhiều chương trình xúc tiến, áp dụng hết các công cụ maketing của nó cung cấp. Mình ko tin là bạn không thể bán được hàng. Mình đã từng bán được nhiều hàng qua vật giá dù mình chỉ rao vặt linh tinh thì mình tin là gian hàng đảm bảo như bạn sẽ thành công nếu bạn chăm chút tới nó."

Link:http://www.ddth.com/showthread.php/868815-L%E1%BA%A1i-n%C3%B3i-v%E1%BB%81...-v%E1%BA%ADt-gi%C3%A1/page4#ixzz1aHFt7Oi1

minh nhật
Trả lời 12 năm trước

Tốn tiền lắm

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

Mỗi 1 GH có cách kinh doanh quảng cáo khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để được tư vấn.

Update báo giá banner tháng 11 :

http://www.mediafire.com/?7c846u0vznz8d78

Update dịch vụ GHDB tháng 11

http://www.mediafire.com/?j02tf88lwsge1yv

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam (VN Price JSC)

NVKH: Nguyễn Đức Minh

YM: minhnd.vatgia

Skype: ndminh.vatgia

Tel: 0169.83.66666 - 0945.969.888

http://vatgia.com

Dịch vụ Quảng Cáo Trên Vật Giá

Quảng Cáo Trên Vật Giá | Nhận quảng cáo trên Vật Giá | Quảng Cáo Trên Vatgia

hcm.quynhpvn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, rất vui khi được hỗ trợ bạn,

Báo giá vatgia.com:

Gian hàng đảm bảo: giá 550k - 1tr1 (hỗ trợ thiết kế gian hàng đẹp, chuyên nghiệp)

Tin rao vặt:

siêu vip dinh: 1tr1/tháng danh mục thời trang, 2tr750/ danh mục o to xe may

siêu vip 473k/tháng dành cho các chuyên mục

up sản phẩm: 550k/up sản phẩm

Bạn muốn nạp tiền đăng tin, up sản phẩm thì liên hệ: 0943.98.50.50 để được hỗ trợ nhé!

Công ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam:

saler : Phan Vũ Như Quỳnh

phone: 0943.98.50.50

Email: hcm.quynhpvn@vatgia.com
Skype: quynhpvn.hcm

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 11 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com