Để sản phảm lên top đầu trong mục sản phẩm nhất tháng thì cần có tiêu trí nào?

Tôi thấy trên Vất Giá có phần đánh giá sản phẩm nhất tháng nhưng không biết VG đánh giá theo tiêu trí nào?rất mong được hỗ trợ chi tiết.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Phần sản phẩm nhất tháng đó phụ thuộc chủ yếu vào người sử dụng thôi bạn ạ. Sản phẩm nào có nhiều người xem nhất trong tháng thì được vào mục sản phẩm nhất tháng, tương tự với sản phẩm nhất tuần, ...

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 13 năm trước

uh cái này mình cũng quan tam nè up ủng hộ nào