Máy ảnh của tôi (Canon 920IS) khi khởi động máy có tiếng kêu cach cach

rất nhỏ nhưng ống kính không đẩy đươc ra ngoài. Sau đó màn hình hiển thi dòng chữ" Lỗi thấu kính, khởi động lại Camera" Như vậy là sao? Xin nhờ các chuyên gia tư vấn giùm. Mách giúp tôi đia chỉ để sủa chữa (Nhà tôi ở Bắc Giang). Xin cám ơn nhiều!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Uh. Lỗi ống kính bạn ạh. Bạn thử tháo ống kính ra rui lắp lại xem... 1số ống kính có 1nút khóa ống kính bạn xem thử nhé. Nếu ko được thì cần mang tới thợ kiểm tra ống kính, có thể bị kẹt nên máy ko chịu mở. Nếu còn bảo hành thì tốt, ko còn thì đem tới thợ có uy tín.