Máy ảnh Canon KISS X2 ISO chỉ xuống thấp nhất là 200, giúp em với ?

Mọi người cho mình hỏi, hiện tại mình đang dùng Canon KISS X2 (450D) nhưng trong ISO Menu chỉ có từ 200 - 1600. Mình đã xem một số máy khác cùng loại thì thấy ISO xuống được 100. FIRMWARE hiện tại là 1.1.0 Nhờ mọi người chỉ giúp nguyên nhân. Thanks all.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác vào Menu =>tìm mục CUSTOM FUNCTION C.Fn => tìm mục Highlight tone priority ( Sắc độ vùng dư sáng) => Disable nó đi là ok, iso của bác sẽ trở về 100-1600