Cho mình hỏi bài hát mà DeaSung (nhóm BigBang) đã hát trong Family Outing tập 20 trên sân khấu là bài gì vậy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, trong tập 20 của chương trình truyền hình thực tế Family Outing của đài truyền hình SBS, bài hát ca sĩ Dae Sung thành viên nhóm nhạc Big Bang đã hát trong chương trình biểu diễn của Family cho người dân làng là bài hát Look at me Gwisoon. Đây là bài hát thuộc thể loại Trot - thể loại nhạc những người lớn tuổi của Hàn Quốc hay nghe, do G-dragon của nhóm Big Bang sáng tác.