Cho em hỏi về chất lượng đào tạo của địa học kinh tế kỹ thuật công nghiệp ạ??

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn tiêu dùng,

Trường đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp là tiền thân là Trường Trung cấp Kỹ thuật III, là trường đại học công lập định hướng nghề nghiệp ứng dụng, đào tạo cử nhân và kỹ sư thực hành hệ chính quy 4 năm. Trường có các khoa đào tạo chuyên sâu công nghiệp như: May, dệt, thực phẩm, kỹ thuật,... Trường cũng có nhiều hệ đào tạo: cao đẳng, đại học đa ngành, đa nghề, và là trường công lập, học phí cũng ở mức vừa phải, cơ sở vật chất mới được đầu tư.

Bạn nên căn cứ theo định hướng nghề nghiệp lâu dài của bản thân để có lựa chọn ngành, trường chính xác, phù hợp với khả năng và nhu cầu.

Chúc bạn sớm có lựa chọn cho bản thân mình.