.help me help mecó ai biết học cao đẳng tin học của đại học mở tphcm ở chỗ nào.cám ơn tất cả các bạn

nobody12
Trả lời 15 năm trước
[:(] Cái này tớ tưởng trường phải thông báo trong giấy báo nhập học cho bạn chứ [:(] Trường lắm cơ sở quá nên tớ cũng không rõ nữa [:(]
le anh toan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nobody12[/b] [:(] Cái này tớ tưởng trường phải thông báo trong giấy báo nhập học cho bạn chứ [:(] Trường lắm cơ sở quá nên tớ cũng không rõ nữa [:(][/quote]co trong giay bao nhap hoc ha.nhung minh chua nhan cam on nhe.ma ban co the hoi ai do cung truong giup minh dc ko.cam on nhieu lam