13.5 điểm có đỗ vào Đại học dân lập kinh doanh và công nghệ hànội

em thi dai học được 13.5 điểm khối A và em ở kv1 vậy em có khả năng đỗ vào đại học kinh doanh và công nghệ hà nội được không ạ . Theo em biết thì điểm nv1 của trường là 14 và nv2 là 15 . Điểm nv2 là 15 là điểm sàn xét tuyển hay là điểm chính thức thế ạ ???
nguyễn tử hưng
Trả lời 16 năm trước
bạn thi được 13.5 điểm, ưu tiên khu vực 1 là 1.5 điểm nên tổng điểm thì bạn được 15 điểm(nôm na là như thế).15 điểm của nv2 trường dân lập kinh doanh và công nghệ hà nội là điểm sàn xét tuyển chứ ko phải điểm trúng tuyển đâu.tớ nghĩ bạn nên chọn 1 trường dân lập khác thì khả năng trúng tuyển sẽ cao hơn.(vì trường đó ăn chơi lắm, chỉ hợp với dân nhà giàu thôi).chúc bạn may mắn