Hỏi về ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng tuyển sinh NV 2

Em xem thông tin được biết ĐH Kiến trúc đà nẵng TS NV 2 vào nghành Quản trị KD với điểm xét tuyển Khối B là 15 điểm . Vừa rồi thi ĐH Khối B em được 14,5 + 0,5 điểm KV 2 . Vậy em xin hỏi em nộp hồ sơ xét tuyển vào nghành Quản trị KD của trường này được không , cơ hội trúng tuyển của em có cao không ạ ?
Trả lời 16 năm trước
Hoàn toàn được em ạ. Em có thể nộp hồ sơ tuyển NV2 vào trường. Ngoài ra em có thể xem thêm thông tin ở đây [blue]http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx?KTD[/blue]