Em chỉ mới biết ĐH Đà Nẵng công bố điểm chuẩn. Vậy ĐH Đà Nẵng có xét tuyển NV2 không?

Em chỉ mới biết ĐH Đà Nẵng công bố điểm chuẩn. Vậy ĐH Đà Nẵng có xét tuyển NV2 không? Nếu có, em tìm thông tin ở đâu?Xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Hôm nay 12-8-2008, ĐH Đà Nẵng sẽ đưa thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 lên mạng. Các thí sinh có thể tra cứu thông tin về xét tuyển NV2 như chỉ tiêu, điểm nộp đơn bắt đầu từ 12h qua các địa chỉ: