Em thi khối A dc 18,5d đã xét điểm ưu tiên (+0,5d) ,em định đk khoa CNTT DH thang long nv2 (T:7,L:5,5,H:5.5),em có khả năng đỗ k?

Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Vì ngành em đăng ký sẽ được nhân 2 môn toán lên và được tính là 4 môn. Trường tuyển NV2 của ngành em đăng ký là 21 nếu em trên mức điểm này thì em chờ ngày công bố danh sách đỗ NV2 nhé! Vì em ko nói toán em được bao nhiêu nên em thao khảo thông tin bên dưới của trường nhé! 1. Điểm trúng tuyển đợt 1 và điểm nhận hồ sơ xin xét tuyển đợt 2 : Đối với HSPT Khu vực 3: Các ngành thi khối A với điểm môn Toán tính hệ số 2 (Toán-Tin ứng dụng, Công nghệ thông tin, Mạng máy tính và viễn thông, Tin quản lý, Công nghệ tự động): Điểm trúng tuyển đợt 1: 20 , điểm nhận hồ sơ xin xét tuyển đợt 2: 21 Các ngành thi khối A không có môn tính hệ số 2 (Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản lý bệnh viện): Điểm trúng tuyển đợt 1: 15 , điểm nhận hồ sơ xin xét tuyển đợt 2: 16 Các ngành thi khối B (Điều dưỡng, CT xã hội, Y tế công cộng, Quản lý bệnh viện) : Điểm trúng tuyển đợt 1: 15 , điểm nhận hồ sơ xin xét tuyển đợt 2: 17 ( chỉ còn chỉ tiêu của ngành CT xã hội) Các ngành thi khối C (Công tác xã hội, Việt Nam học): Điểm trúng tuyển đợt 1: 15, điểm nhận hồ sơ xin xét tuyển đợt 2: 16 Các ngành thi khối D1,3 không có môn tính hệ số 2 (Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị KD, Quản lý bệnh viện, CT xã hội, VN học, Tiếng Nhật, Tiếng Trung): Điểm trúng tuyển đợt 1: 15 , điểm nhận hồ sơ xin xét tuyển đợt 2: 16 Ngành Tiếng Anh (khối D1,, điểm môn Tiếng Anh tính hệ số 2) : Điểm trúng tuyển đợt 1: 20, điểm nhận hồ sơ xin xét tuyển đợt 2: 21 Ngành Tiếng Trung (khối D4,, điểm môn Tiếng Trung tính hệ số 2): Điểm trúng tuyển đợt 1: 20 , điểm nhận hồ sơ xin xét tuyển đợt 2: 21 Các nhóm ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, các khu vực kế tiếp giảm 0,5 điểm. 2. Xét tuyển đợt 2: (có hơn 1.000 chỉ tiêu) Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ 20/08 đến 16h30 ngày 10/09/08. Công bố điểm trúng tuyển đợt 2: ngày 12/09/08 3. Nhập học: Thời gian: Từ 17/09 đến 25/09/08. (Sáng từ 08 giờ đến 11 giờ 30, chiều từ 14 giờ đến 16 giờ 30. Thứ Bảy và Chủ nhật nghi.) Địa điểm: Cơ sở của trường tại Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Đi vào ngõ 168 đường Kim Giang). Thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục đúng thời hạn nêu trên được coi như tự nguyện không xin nhập học. 4. Thủ tục nhập học: Thí sinh trúng tuyển khi nhập học phải nộp: 1) Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh năm 2008 (tờ số 1, bản chính); 2) Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT, có xác nhận của địa phương hay cơ quan nơi bố hoặc mẹ làm việc; 3) Bản sao Giấy khai sinh có công chứng ; 4) Bản sao Học bạ có công chứng (mang theo bản chính để đối chiếu); 5) Giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (mang theo bản chính để đối chiếu); 6) 2 tấm ảnh 4 x 6 (ghi rõ họ tên, số báo danh ở mặt sau); 7) Giấy xác minh thuộc đối tượng được cộng điểm (nếu có); 8) Phí nhập học (300.000đ), tiền đóng góp xây dựng trường đợt 1 (1.000.000đ) và học phí của học kỳ I năm học 08/09 (3.350.000đ); (Tổng số tiền đóng góp xây dựng trường cho cả khoá học là 2.500.000đ. Tháng 01/09 sẽ nộp tiếp 1.000.000 đ, tháng 5/09 nộp nốt 500.000đ.). 9) Tiền mua Bảo hiểm Thân thể (132.000 đ cho cả 4 năm học, bắt buộc) và Bảo hiểm Y tế (120.000 đ cho 01 năm học, tự nguyện). Hồ sơ, phí nhập học và tiền đóng góp xây dựng trường, nếu thôi học không được hoàn lại. Nhà trường từ chối tiếp nhận những thí sinh tuy đạt điểm tuyển, nhưng bị mắc những tệ nạn xã hội như ma tuý, trộm cắp, cờ bạc. Sinh viên sau khi nhập học, nếu bị phat hiện đã mắc phải các tệ nạn xã hội nêu trên cũng sẽ bị buộc thôi học. Chi tiết xem tại địa chỉ: http://thanglong.edu.vn