Em tôi thi vào trường ĐHĐN phân hiệu Kon Tum khối A được 10 điểm, hộ khẩu Gia Lai thuộc KV1 vậy được cộng bao nhiêu điểm?

Tôi muốn hỏi em tôi thi vào trường ĐHĐN phân hiệu Kon Tum khối A được 10 điểm, hộ khẩu Gia Lai thuộc KV1 vậy được cộng bao nhiêu điểm? Có khả năng đậu vào trường không? Xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Em chị thi khối A được 10,0 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên) nếu học 3 năm phổ thông trung học tại Kon Tum thì sẽ được ĐHĐN cộng 6,0 điểm ưu tiên khu vực khi xét tuyển vào Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và đậu vào trường. Tuy vậy nếu em chị hộ khẩu ở Kon Tum nhưng học ở những nơi có khu vực ưu tiên thấp hơn thì lại khác.