Nếu như đăng kí NV 2 mà không đậu thì có được nhận lại giấy báo điểm để nạp vào trường khác không?

Cho em hỏi nếu như em đăng kí NV 2 mà không đậu thì em có được nhận lại giấy báo điểm để nạp vào trường khác không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp em không trúng tuyển NV2 thì trường không trả lại hồ sơ cho em. Em chỉ còn giấy báo điểm số 2 dùng để tiếp tục xét tuyển NV3. Do vậy trước khi làm hồ sơ đăng kí NV2 em cần phải nắm vững các thông tin về ngành học nhé.