Thất lạc giấy báo điểm phải làm thế nào?

Năm nay em đăng kí thi trường HV Công nghệ bưu chính viễn thông nhưng trường không tổ chức thi cho khối D nên em phải thi nhờ tại trường Viện ĐH Mở. Tới hôm nay là ngày 29/8 em tới trường nhưng vẫn không có. Có thể giấy báo em bị thất lạc. Vậy nếu bị thất lạc thật thì em phải làm sao? Bây giờ em đang cần lấy giấy báo điểm nhanh để em còn làm hồ sơ NV2.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Em lên Sở GD-ĐT Thanh Hóa hỏi lại xem thế nào? Nếu không nhận được em viết đơn gửi tới phòng đào tạo Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông để xin cấp lại phiếu báo điểm.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Trong trường hợp em làm mất giấy báo thì em sẽ không được cấp lại. Tuy nhiên, nếu giấy tờ của em bị thất lạc em trực tiếp liên hệ với trường Học viện Bưu chính viễn thông để được cấp lại, kịp thời làm NV2 nhé!