Chưa nhận được giấy báo điểm ĐH năm 2011, phải làm sao?

Em hiện thi vào ĐH Lao động Xã hội NV1 nhưng thi nhờ Học viện Hành chính. Em được 13,5 điểm nhưng đến giờ em vẫn chưa nhận được phiếu điểm. Em đến trường Học viện Hành chính để hỏi nhưng họ nói đã trả hết phiếu điểm. Qua trường ĐH Lao động Xã hội thì họ bảo em phải lên Sở GD-ĐT để giải quyết. Em lên Sở thì họ bảo không giải quyết, bây giờ em phải làm gì?

pq
Trả lời 13 năm trước

Em viết đơn xin cấp lại phiếu báo điểm, trong đơn có ghi rõ số báo danh, số chứng minh thư gửi lên phòng đào tạo Học viện Hành chính để xin lại giấy báo điểm.

Trần Thị Thu Loan
Trả lời 13 năm trước

Trao đổi với Dân trí, ông Trần Khắc Thạc - cán bộ phòng đào tạo Trường ĐH Thủy Lợi cho biết: “Trường đã gửi giấy báo điểm và trúng tuyển theo hệ thống chuyển phát nhanh về các tuyến Sở GD-ĐT cách đây 2 tuần theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT. Việc trả chậm hay nhanh là do Sở GD-ĐT, các thí sinh cần lên Sở hỏi”.

Tuy nhiên, ông Thạc cũng khuyên các thí sinh cũng không nên lo lắng nhiều vì thời gian xét tuyển NV2 còn rất dài, cần cân nhắc lựa chọn trường trước khi nộp hồ sơ NV2.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, trước ngày 20/8/2011, các trường ĐH, CĐ gửi Giấy chứng nhận kết quả thi, Phiếu báo điểm, Giấy báo trúng tuyển cho các Sở GD- ĐT. Do vậy, thí sinh cần lên nơi nộp hồ sơ để nhận giấy báo điểm.

Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, Bộ đã yêu cầu các trường không nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 của thí sinh nộp trước ngày 25/8/2011 và cũng không kết thúc việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 của thí sinh nộp trước 17 giờ ngày 15/9/2011. Tất cả hồ sơ ĐKXT NV2 của thí sinh nộp trong thời hạn quy định đều có giá trị xét tuyển như nhau. Điểm trúng tuyển NV2, danh sách thí sinh trúng tuyển NV2, các trường công bố chậm chất ngày 20/9/2011. Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức thanh tra công tác xét tuyển của các trường. Tất cả các trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm túc theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật.

Bạn yên tâm nhé

phạm mạnh thoả
Trả lời 13 năm trước

Em la con gai hay con trai ha?neu la con gai thi o nha lay chong.ma la con trai thi chua lay vo voi nam sau thi lai.hi