Xin hỏi Thủ tục - giấy tờ làm NV2 như thế nào ah?

Thủ tục - giấy tờ làm NV2 như thế nào ah?

Em dự Thi vào ĐH Công nghiệp HN được 13.5 điểm ( xịt NV1 ). Giờ em muốn làm NV2 vào CD của Trường này. ko biết cần những gì đây ah? Giấy tờ gì gì?

Nếu viết sai trên tờ phiếu báo điẻm ( phiếu số 1 - NV2 ) có được tẩy xóa gì ko ah? Em thấy trên mạng họ còn ko chấp nhận Photo - công chứng.

Ai biết làm ơn tư vấn trực tiếp cho em với

0987.81.00.96 các anh chị nào biết xin nháy máy - em sẽ điện lại

Thanks!

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Điều kiện xét tuyển NV2 là em không trúng tuyển các NV trước, đồng thời, phải chọn trường còn chỉ tiêu, cùng khối thi có thông báo xét tuyển NV2.

Cụ thể, đối với thí sinh dự thi ĐH theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT. Nếu không trúng tuyển đợt 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn ĐH thì được tham gia xét tuyển NV2,3 vào các trường cùng khối thi, trong vùng tuyển (nếu kết quả thi thấp hơn điểm sàn ĐH nhưng bằng hoặc cao hơn điểm sàn CĐ thì được tham gia xét tuyển vào các trường CĐ cùng khối thi, trong vùng tuyển).

Đối với thí sinh dự thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT: Nếu không trúng tuyển đợt 1 vào các trường CĐ đã dự thi, nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn mức điểm tối thiểu theo quy định (không có môn nào bị điểm 0) thì được tham gia xét tuyển đợt 2, đợt 3 vào các trường CĐ khác còn chỉ tiêu, cùng khối thi và trong vùng tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp cho trường theo đường bưu điện chuyển phát nhanh. Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường + lệ phí xét tuyển + một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển như sau: Đợt 2 từ ngày 25/8 - 10/9; Đợt 3 từ ngày 15/9 đến ngày 5/10.