Nhận giấy báo trúng tuyển ở đâu ?

Em đã trúng tuyển khoa Luật ĐH Quốc gia Hà Nội. Đã hơn một tuần từ ngày công bố điểm chuẩn mà em vẫn chưa nhận được giấy tờ gì. Em đến nơi nộp hồ sơ thì họ bảo trường gửi về nhà, đến ĐH QG hỏi thì được trả lời về nơi nộp hồ sơ lấy. Giờ em phải xử trí sao đây?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo quy định của Bộ GD-ĐT thì nộp hồ sơ ở đâu lấy giấy báo điểm ở đó. Do vậy, em không sợ thất lạc đâu. Nếu trong trường hợp em không nhận được giấy báo, em vào trang web của trường để xem yêu cầu làm thủ tục hồ sơ giấy tờ như thế nào và ngày nhập học rồi đến ngày đó em lên trường nhập học vì danh sách thí sinh đỗ nhà trường đã có.

Em yên tâm đi.