18,5- 19 điểm có đỗ vào khoa Quản trị kinh doanh của ĐH Hà Nội không?

Năm nay em có đứa em thi vào khoa QTKD của ĐH Hà Nội và dự kiến của nó đạt được 18,5-19 điểm, anh chị tư vấn giúp em của em xem với điểm số này khả năng đỗ vào ĐH Hà Nội như thế nào? Theo em biết năm nay số lượng thí sinh thi vào ĐH Hà Nội tăng, nhưng không biết liệu năm nay trường Hà Nội có tăng điểm tuyển sinh không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Năm 2010, khoa Quản trị kinh doanh- ĐH Hà Nội, khối A: 18.0; D1: 25.0.

Với điểm mà em bạn dự kiến khả năng đỗ rất lớn. Về điểm chuẩn năm nay, hiện trường đang chấm thi nên chưa có số liệu chính xác để xác định điểm chuẩn.

Tuy nhiên, với đề thi năm nay theo nhiều chuyên gia tuyển sinh của trường dự kiến điểm chuẩn sẽ không tăng so với năm trước. Năm nay, trường ĐH Hà Nội thực hiện xét tuyển NV2 với thí sinh thi vào trường.

Nếu thí sinh nào không đỗ NV1 thì được xét tuyển sang NV2 ngành khác cùng khối thi. Đây là điểm mới trong tuyển sinh của trường để hòng vớt những thí sinh có điểm cao nhưng trượt NV1 vào trường.