Trường hợp thí sinh làm mất giấy báo thì có được dự thi?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp này thí sinh cần liên hệ trực tiếp với trường đăng ký dự thi để có được thông tin về số báo danh, địa điểm thi, phòng thi...

Trong ngày làm thủ tục dự thi (ngày 3-7 đối với khối A, V, ngày 8-7 đối với các khối B, C, D và năng khiếu, ngày 14-7 đối với các trường CĐ có tổ chức thi), thí sinh bắt buộc phải có mặt tại đúng hội đồng thi của mình để làm thủ tục trước khi bước vào dự thi chính thức.

Thí sinh phải mang theo phiếu số 2, giấy chứng minh nhân dân, giấy tờ tùy thân hợp lệ có dán ảnh, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, các giấy chứng nhận ưu tiên nếu có... để trường đối chiếu với hồ sơ gốc và danh sách lưu tại trường.

Nếu các thông tin chính xác, thí sinh sẽ được làm giấy cam đoan và chụp ảnh tại chỗ để cấp thẻ dự thi bổ sung hoặc cấp lại giấy báo dự thi (nếu giấy báo dự thi kiêm thẻ dự thi).

Sau đó, thí sinh vẫn được dự thi bình thường. Sau khi thi, hội đồng tuyển sinh của trường sẽ tiến hành các khâu hậu kiểm.

Nếu bị phát hiện có gian lận để thi hộ thì thí sinh sẽ bị xử lý theo quy chế tuyển sinh và các quy định hiện hành.