Xem điểm thi Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp HCM 2010 ở đâu?

Dang diem hang
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy đơn giản lắm. Ngay bây giờ bạn có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn giáo dục 1900.599.974 sau đó bấm phím 0 để được gặp các chị nhân viên tổng đài là sẽ biết điểm thi của mình ngay thui. Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn gửi tới tổng đài. Cách soạn tin nhắn nè:

AZD_Mã trường_So bao danh gửi 8749.

Chúc bạn có kết quả cao nhất nhé.

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi!

Có điểm rồi đấy, Bạn có thể gọi ngay tới số này 1900 599 974 bấm phím 0 để hỏi trực tiếp nhé. Bạn chỉ cần đọc số báo danh là các chị ấy sẽ tra điểm cho mình nhanh lắm

Mình chúc bạn đạt kết quả cao.