HV quản lý GD có tuyển NV2 năm 2010 hay không, chỉ tiêu bao nhiêu? Nộp hồ sơ NV2 cần những gì?

Năm nay em thi đươc 17 điểm, muốn đăng ký NV2 vào HV Quản lý GD ngành Tin học ứng dụng. Em đọc trong danh sách các trường tuyển NV2 năm 2010 của Bộ GD công bố ngày 25/8 không có tên trường HV quản lý GD. Vậy cho em hỏi HV quản lý GD có tuyển NV2 hay không, chỉ tiêu bao nhiêu? Nộp hồ sơ NV2 cần những gì? Liệu em có khả năng trúng tuyển NV2 hay không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Xin khẳng định với em là trường HV Quản Lý giáo dục có xét tuyển NV2 ngành Tin học ứng dụng với 252 chỉ tiêu. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển NV2 là từ 14,0 trở lên.

Để nộp NV2 em có hai cách như sau: Cách thứ nhất em nộp qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh. Cách thứ 2 là em đến trực tiếp nhà trường để nộp.

Tuy nhiên dù là cách nào thì hồ sơ xét tuyển NV2 phải có: Giấy chứng nhận điểm thi số 1 gốc điền đầy đủ thông tin, 1 phong bì có dán tem và ghi địa chỉ rõ ràng.

Nếu em nộp qua bưu điện thì lệ phí xét tuyển sẽ được nhân viên bưu điện thu và viết hóa đơn biên nhận. Nếu em nộp trực tiếp tại trường thì lệ phí sẽ được cán bộ tuyển sinh thu và viết hóa đơn biên nhận.

Theo đánh giá của Ban tư vấn thì mới mức điểm là 17 thì cơ hội trúng tuyển NV2 của em là khá cao. Trên thực tế thì nhiều năm qua HV Quản lý giáo dục luôn xét tuyển NV2 ngành Tin học ứng dụng. Mức điểm chuẩn NV2 thường bằng hoặc cao hơn mức nhận hồ sơ không đáng kể.