Trường tôn đức thắng có cộng điểm KV2 không ạ ??? Rất gấp , giúp em với !

Chào mọi người ! Em đang rất hoang mang .

Em thi khối D1 được 15.5đ , đăng kí vào ngành Quản trị kinh doanh . Năm ngoái ngành này có điểm chuẩn là 16đ . Em ở thành phố Vũng Tàu , là KV2 , vậy em có được cộng 0.5đ ko ạ ? Tại vì em nghe nhiều người nói có trường công , có trường lại ko cộng . em ko biết sao nữa . Và liệu điểm chuẩn ngành này có hạ ko ạ  ? Đây là lần thi lại của em , nếu mà rớt nữa thì em chết mất , mẹ em đã kì vọng rất nhiều .

Và cho em hỏi thêm , với số điểm này , em có thể xét NV2 vào trường công lập nào ko ( cũng là ngành QTKD luôn )

Mong mọi người giúp em , ngày nào em cũng hồi hộp lo lắng . Cứ vậy em chết mất .

Cứu em ...

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trường này có cộng điểm KV2 bạn ạ.

sate111
Trả lời 14 năm trước

Chào em!

Em nên vào google search điểm trúng tuyển NV2 của trường TĐT năm 2009 để có thông tin rõ hơn.

Chị đã học ở TĐT nên biết trường có cộng điểm vùng.

Nhưng theo số điểm của em thì nếu có cộng điểm vùng chị nghĩ cơ hội đậu cũng thấp lắm đó.

Vì điểm chuẩn nguyện vọng 1 đã 16 rồi..nên điểm NV2 năm 2009 không lầm là 18đ.

Vì TĐT là một trong những trường tương đối ok sau khi các thí sinh rớt NV1 ở các trường khác!

Mong em nghĩ kĩ khi quyết định..

Chị cũng có đứa em thi đại học năm nay và có nhìn qua tổng thể các trường xét tuyển: chị nghĩ điểm của em có thể xét vào ĐH Công nghiệp TPHCM. Nhưng vào trang tự bạch của các bạn sv trường này thì thấy cũng có nhiều bức xúc.

Chúc em trúng tuyển được một trường ĐH ưng ý!