Các trường Đại học công bố điểm 2010?

Các anh chị có thể cho em biết đã có những trường Đại học - Cao Đẳng nào công bố điểm năm 2010 chưa ạ?

Bích Thuỷ
Trả lời 14 năm trước

Ơ có nhiều lắm rồi đấy bạn ạ, gọi đến 1900599974 mà xem thử nhé. Mình ở Sư phạm KT TPHCM là có rồi đấy

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì đã có rất nhiều trường công bố kết quả thi tuyển năm 2010. Ví dụ như: ĐH Quảng Nam, Tiền Giang, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Đà Nẵng, Sư Phạm Kỹ Thuật Tp HCM, Cần Thơ....

Bạn muốn biết rõ thì nên gửi tin nhắn: AZH SoBaoDanh gửi 8785 sẽ biết ngay thôi mà

Đây là số hỗ trợ trực tiếp của họ 1900 599 974 phím 0

Chúc bạn một ngày tốt lành!