Điểm đại học cao đẳng 2010

Em thấy nhỏ bạn thi Đại học Đà Nẵng có kết quả rồi, còn các trường khác thi bao lâu nữa mới công bố ạ. Anh chị nào có thông tin hay biết xem kết quả ở trang nào sớm nhất thì post giùm em nhé

Em xin cám ơn và nếu có điều kiện sẽ hậu tạ hậu hĩnh

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Chào em!

Có nhiều trường biết kết quả rồi chứ không riêng ĐH Đà Nẵng đâu em, Em thi trường nào? Em chỉ cần gửi đi một tin nhắn là biết ngay kết quả của mình thôi.

Em soạn tin nhắn: AZD SoBaoDanh(bao gồm cả phần chữ và số) rồi gửi đến số 8749 nhé

Chúc em đạt kết quả cao!

Hung
Trả lời 14 năm trước

oh ho...giờ còn chưa biết điểm sao? Chỉ một cú điện thoại đến tổng đài 1900 599 974 mà tra điểm bạn ah. Nhanh dễ sợ luôn