Trường đại học DL Thăng Long có chất lượng ko?

nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Có bạn à đảm bảo tốt, nhiều năm nay trường DLTL luôn được nhiều bạn trẻ, sv quan tâm đến Trường này có đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất rất tốt!
Bí mật
Trả lời 16 năm trước
có chứ bạn.không phải các trường dân lập dạy không ra gì đâu,không chất lượng đâu....cũng nhiều trường đào tạo hơn cả các trường của bộ đó...mình thấy trường dân lập đào tạo cũng tốt.
nguyen trang
Trả lời 16 năm trước
Siêu tốt ý bạn ạ.Vào trường này chỉ có xác định học hành tử tế ko thì sẽ bị out ngay.Thi cử thì liên tục học hành chóng mặt snh viên thi được tư do nói lên suy nghĩ ko co tiêu cực nhé.Mới xây trường mới rất đẹp mỗi tội đường vào xấu xí
nguyễn thị thu trâm
Trả lời 16 năm trước
Thông tin của trường ĐH DL Thăng Long ở đây bạn ơi [red]http://giaoducvn.net/huongnghiep/content/view/102/37/[/red] Trong website này có tất cả thông tin về tuyển sinh, đào tạo,