ĐH DL Thăng Long có xét tuyển nguyện vọng 2 khối S không? Nếu có thì với mức điểm bao nhiêu?

fellit
Trả lời 16 năm trước
Có bạn ạ. Bạn tham khảo thông tin này nhé! [quote]Từ bài viết của [b]crying[/b] [b] ĐH Thăng Long xét tuyển NV2 khối B với 17 điểm (Môn toán nhân đôi)[/b] Xét tuyển đợt 2: (có hơn 1.000 chỉ tiêu): Thời hạn nhận hồ sơ từ 25.8 đến 16h30 ngày 10.9.2008. Địa điểm nhận hồ sơ: Cơ sở của Trường ở Ngõ 168, Đường Kim Giang, P.Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường sẽ công bố điểm trúng tuyển đợt 2: Ngày 12.09.2008. Hồ sơ đăng ký xét tuyển là Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2008 (Tờ số 1) do trường mà thí sinh đã dự thi cấp, với phần đăng ký nguyện vọng được xét tuyển đợt 2 vào Đại học Thăng Long. Thời gian làm thủ tục nhập học: Từ 17.9 đến 25.9.2008 (Sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30, chiều từ 14 giờ đến 16 giờ 30, thứ Bảy và Chủ nhật nghỉ). Chi tiết về thủ tục nhập học sẽ được gửi kèm giấy báo trúng tuyển. Muốn biết thêm chi tiết, liên hệ: Phòng Hành chính - Tổng hợp trường ĐH Thăng Long Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. - Toán - Tin ứng dụng: A - 21 (Môn toán nhân hệ số 2) - Khoa học máy tính (Công nghệ Thông tin): A - 21 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) - Mạng máy tính và viễn thông: A - 21 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) - Tin quản lí (Hệ thống thông tin quản lí): A - 21 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) - Công nghệ tự động: A - 21 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) Y tế công cộng B - 17 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) Quản lý bệnh viện B - 17 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) - Kế toán A: 21, D: 16 (Ngoại ngữ không nhân hệ số 2) - Tài chính – Ngân hàng A: 21, D: 16 (Ngoại ngữ không nhân hệ số 2) - Quản trị Kinh doanh A: 21, D: 16 ((Ngoại ngữ không nhân hệ số 2)) - Công tác xã hội B: 17, C: 16 (Ngoại ngữ không nhân hệ số 2) - Việt Nam học C: 16 (Ngoại ngữ không nhân hệ số 2) - Tiếng Anh D1: 21 ( Điểm D1 nhân hệ số 2) - Tiếng Trung D1: 16, D4: 21 (Điểm D1 khồng nhân hệ số 2, Điểm D4 nhân hệ số) - Tiếng Nhật D1: 16 (Điểm D1 khồng nhân hệ số 2)[/quote]