Trường nào tốt hơn ạ?

Xin cho biết vì sao ĐH Nông Lâm lại mở thêm chuyên ngành Kinh tế quản lý thủy sản? Ngành này có khác ngành Kinh tế nông nghiệp hay Kinh tế thủy sản tại ĐH Cần Thơ?
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Năm 2010, trường ĐH Nông lâm TP.HCM có thêm chuyên ngành kinh tế quản lý nuôi trồng thủy sản thuộc ngành Nuôi trồng thủy sản. Ngành này có khác so với ngành kinh tế nông lâm, ngoài trang bị các kiến thức về kinh tế chung, sinh viên còn được trang bị các kiến thức kỹ thuật nuôi trồng thủy sản phù hợp để đáp ứng yêu cầu kinh doanh ngành thủy sản đạt hiệu quả. [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]