Cho em hỏi nên chọn trường ĐH nào ?

Em thi khối A nhưng chưa bik nên chọn truờng nào? em đang băn khoăn giữa truờng DH kỹ thuật công nghiệp thái nguyên va trường DH kinh tế thái nguyên em là 1 cô gái có cá tính. Rất mong mọi người có thể giúp em lựa chọn vì cũng sắp tới ngày phải nộp hồ sơ rui`
Hoàng Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mời bạn ghé thăm web TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN để tham khảo nhé, toàn bộ các băn khoăn của bạn có cả trên đó. Website gồm các chuyên mục chính như: - Trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp – Khám phá năng lực bản thân ! - Thế giới nghề nghiệp: Giới thiệu toàn bộ các ngành nghề hiện nay - Thông tin các trường, các cơ sở đào tạo, điểm chuẩn - Tư vấn hướng nghiệp: giải đáp các băn khoăn về chọn nghề, chọn trường nhằm giúp các bạn nâng cao khả năng TỰ HƯỚNG NGHIỆP. [url=http://www.tuvanhuongnghiep.vn]http://www.tuvanhuongnghiep.vn[/url] - Phát huy năng lực bản thân ! Chúc bạn thành công trong sự nghiệp – hạnh phúc trong cuộc sống !
nhan
Trả lời 14 năm trước
Để có một quyết định chọn trường đúng đắn, bạn cần cân nhắc kỹ theo năng lực học của mình, đặc biết hơn hết đó là xác định cái nghề mình gắn bó cả đời, mình yêu thích đam mê ngành gì thì nên theo ngành đó đồng thời cũng phải dễ dàng tìm được việc khi ra trường. Bạn nên tham khảo ý kiến cha mẹ, thầy cô và các bạn những người có kinh nghiệm. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt! [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]
Nguyễn Phương Thảo
Trả lời 14 năm trước
Chị thấy cả 2 trường, trường nào cũng tốt cả em ạ. Em nên chọn khoa nào dễ xin việc. Có gì liên hệ với chị qua yahoo: thao_myphamxachtay. Chị sẽ cho em những thông tin cần thiết