Mình nộp hồ sơ NV2 qua bưu điện chuyển phát nhanh (VNPost Espress) thì có hợp lệ ko?

Mình nộp hồ sơ NV2 qua bưu điện chuyển phát nhanh (VNPost Espress) thì trường có nhận ko? Tại vì mình nghe nói thông thường là nộp chuyển phát nhanh EMS ,vậy hồ sơ của mình có được nhận ko?Có ảnh hưởng gì ko?
Tran Thanh Tan
Trả lời 15 năm trước
Không quan trọng đâu bạn ah, chỉ là 2 nhà cung cấp dịch vụ khác nhau thôi, dù chuyển bằng cách nào thì cuối cùng cũng sẽ đến được trường đó thôi, bạn yên tâm đi.