Xin cho biết các thông tin cụ thể về các ngành học. Ngoài CNTT, Trường FPT có đào tạo ngành gì nữa không?

tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường Đại học FPT được thành lập với mục tiêu đào tạo nhân lực cao cấp cho các ngành công nghệ cao nói chung và ngành CNTT nói riêng. Trong giai đoạn trước mắt, Trường sẽ tập trung đào tạo các chuyên ngành CNTT như Kỹ nghệ phần mềm, Kỹ nghệ máy tính, Hệ thống thông tin, …Trong tuơng lai Trường sẽ đào tạo một số ngành liên quan mang tính hỗ trợ như quản trị kinh doanh, đặc biệt là quản trị công nghệ và quản trị kinh doanh trong các ngành công nghệ cao cũng như những ngành công nghệ cao khác như kỹ thuật nano, công nghệ sinh học, …