Các trường ĐH liên quan tới An Ninh ở miền Nam

Năm nay em lên 12 , em tính thi một trường nào đó về lĩnh vực An Ninh nhưng em khog6 biết ở TP.HCM có trường lào cả Em tìm đc 2 trường này Đại học An ninh Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Đại học Cảnh sát Thành phố Hồ Chí Minh Nhưng em khong biết nó khác nhau như thế nào ( điểm chuẩn , đào tạo ....) ????? Ai còn trường nào vê AN ninh (như học viện kĩ thuật mật mã ( không biét cái này có ở Nam o ) , quân sự ...) thì đăng lên jumcho để em tham khảo . Thanks các anh chị thanks mọi ngưoi nhiều [:)]
namlam
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra hàng sách cũ mua cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2009" của NXB Giáo dục hoặc "Tìm hiểu các trường đậi học" của NXB Thống kê về mà nghiên cứu.