Giúp mình tỏ tình với bạn gái với?

Mình Lop 9 Bạn ấy thị là lớp trường còn Mình thi học dở Minh` hay Nt hoi tham hoac gui giay nhung ban ay co ve nhu la ko mun quan tam nt tin thi co tl dc 1 chut chu gui giay đọc xong quang vao thung rac nhung ko tl lại sao zay giup em to tinh de ban ay cam dong dc ko zay

Thanks cac ban Giup minh

Võ Thái Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

có một cách hiệu quá nhất là cố gắn học giỏi hơn bạn ấy

kjsdf;ljkljflk;sdh
Trả lời 11 năm trước

chaj ban ay ko can hoc gioi gi ca mun quen học dở cung quen dc

Võ Thái Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

cái đó người ta thường nói

đẹp trai không bàng chai mặt đó

:D

mai linh
Trả lời 11 năm trước

Tự tin thì làm việc gì cũng dễ dàng,cố lên e ^^

nguyễn thị quỳnh
Trả lời 11 năm trước

haiz hình như ngta k thích b rồi híc

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 11 năm trước

Em mới lớp 9 thôi mà , sau này lo gì mà ko có bạn gái . Nếu cứ lo chuyện yêu đương ko chịu học thì học dở mai mốt càng ko có bạn gái đâu nhé

Onetour Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

cố gắng học đã, sau này ra ngoài đời thiếu gì con gái mà e đã cần yêu đương từ giờ, chả ích gì đâu

kjsdf;ljkljflk;sdh
Trả lời 11 năm trước

thui đợi lau lem em mun coi ban gai som cơ