Tình yêu không có khoảng cách

tinh yeu thi thuong la khong co khong co khoang cach ve tuoi tac khi toi bat dau yeu em luc do em van con la mot co be nhung toi van thay thich mot co be de thuong co doi chut ca tinh toi hon em 5 tuoi thoi nhung no cung la mot khoang cach nho nho lan dau tien toi ngo loi voi em toi thay rat la ngai vi so co be coi minh nhu anh trai ma cung so neu em ma thich toi that co the anh huong toi hoc hanh cua co be em thuong noi anh cu yen tam em ko de tinh yeu lam em ban tam dau nhung toi van chua tin mot ngay no toi thay co be chay toi om toi va khoc em nho anh qua mac du luc do toi rat la suc dong nhung toi lai thay lo lo cho em voi tinh yeu chan that cua em em noi vi toi ma em co the lam tat ca vi toi tinh yeu co the thay doi mot con nguoi nhanh that ko bit la tinh yeu cua toi va em se di den dau nhung du sao do cung la mot tinh yeu dep mot tinh yeu
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 16 năm trước
Người ta thường bảo xa mặt cách lòng mừ! Thời gian có thể làm con người thay đổi, và nó làm cho tình yêu cũng thay đổi. Với những người yêu nhau mà xa nhau, càng làm họ khắc khoải hơn, mong ngóng hơn thì khi gặp lại có thể tình yêu của họ sâu đậm hơn.. Nhưng nếu họ không vượt qua được khoảng thời gian xa cách khi thiếu vắng người yêu, họ sẽ thất bại trước thời gian. Cái cần là phải có lòng tin, lòng tin vào người yêu mình và tin hơn là vào chính bản thân mình, vì ngay cả bản thân mà không dám chắc là mình có còn chung thủy không thì làm sao dám nói với người khác. Có đúng không?