Các bạn nam sợ nhất điều gì đến với mình?

Các bạn sợ nhất là điều j sẽ xảy đến với mình,đặc biệt là trong chuyện tình cảm...????
Hà Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
Yêu phải một người không đáng để yêu.
Phuong Linh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vimascom[/b] Yêu phải một người không đáng để yêu.[/quote] Nghe có vẻ ghê gớm quá! Nhưng người như thế nào là "Không đáng để yêu" Mà đã không đáng để yêu sao bạn lại yêu người ta nhỉ???
phamminhluan
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vimascom[/b] Yêu phải một người không đáng để yêu.[/quote] tôi đã là người ko đáng dẽ yêu[~x(] các bạn gái nghĩ như thế nào khi bạn trai của mình vượt wa1 giới han mà trước đó đã hứa là sau khi cưới.(nhung chua quan he) và có thể tha thư ko vây. Minh buồn quá . ai chia se với minh với
Phuong Linh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]luan123[/b] [quote]Từ bài viết của [b]vimascom[/b] Yêu phải một người không đáng để yêu.[/quote] tôi đã là người ko đáng dẽ yêu[~x(] các bạn gái nghĩ như thế nào khi bạn trai của mình vượt wa1 giới han mà trước đó đã hứa là sau khi cưới.(nhung chua quan he) và có thể tha thư ko vây. Minh buồn quá . ai chia se với minh với[/quote] bạn pải nói rõ thì mới chia sẻ được cho bạn chứ??? tôi cũng đang buồn wá đây nè!!![:(]
ng my xuyen
Trả lời 16 năm trước
mình nghĩ các bạn nam khi yêu, thì rất sợ người mình yêu đi lấy chồng....còn với mình thì rất sợ bạn trai nói tiếng yêu...vì sao?bởi vì khi yêu nhau mà k đến được với nhau thì buồn chet các bạn ah..![[-(]
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 16 năm trước
Bạn hỏi câu này để làm gì thế? Tính dọa bạn trai sao? Con trai sợ nhất là không yêu được người mình yêu.Sợ nhìn thấy cảnh người yêu đi với người khác.....nói chung về tình cảm thì ai cũng sợ mất người yêu không chỉ con trai [:D][:D][:D][:-P]
BiMat
Trả lời 15 năm trước
sợ nhất là " gặp phải một con quỹ trên tình trường " .
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
mình sợ nhất một ngày nào đó bạn gái biết được mình đang bắt cá 2 tay hihi với mình sợ một ngày nào đó có một cô gái nhà giàu theo đuổi mình sẽ ko kìm lòng được và theo cô nhà giàu kia mất thôi